นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA - Open Government Data of Thailand
ขนาดตัวอักษร |    
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
คะแนนความนิยม
องค์กร : กรมสรรพสามิต
facebook   twiter
  • PDPA ย่อมาจาก Personal Data Protection Act B.E. 2562 (2019) เป็นกฎหมายว่าด้วยการให้สิทธิ์กับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล สร้างมาตรฐานการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้ปลอดภัย และนำไปใช้ให้ถูกวัตถุประสงค์ตามคำยินยอมที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอนุญาต โดยกฎหมาย PDPA Thailand (พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล) ได้ประกาศไว้ในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 และปัจจุบันได้ถูกเลื่อนให้มีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565
  • กรมสรรพสามิตได้มีการเผยแพร่นโยบายที่เว็บไซต์ โดยมีรวบรวมลิงค์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA ตามชุดข้อมูลนี้
Data source cannot be displayed.
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร : {{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล
รหัสทรัพยากรข้อมูล
รายละเอียด
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล
วันที่เริ่มต้นสร้าง
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล be0ec2e0-170b-4415-aceb-334ea239bc99
คำสำคัญ PDPA ข้อมูลส่วนบุคคล นโยบาย
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 12 สิงหาคม 2566
วันที่ปรับปรุง metadata 12 พฤษภาคม 2567
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลหลากหลายประเภท
ชื่อผู้ติดต่อ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ส่วนพัฒนาระบบงาน
อีเมลผู้ติดต่อ catalog@excise.go.th
วัตถุประสงค์ เพื่อการให้บริการประชาชน
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล อื่นๆ
จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ ไม่มี
แหล่งที่มา เว็บไซต์กรมสรรพสามิต
รูปแบบการเก็บข้อมูล
  • CSV
  • PDF
  • RDF
  • อื่นๆ
API
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
สัญญาอนุญาต Open Data Common
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ไม่มี
URL ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.excise.go.th/excise2017/ABOUT_US/PDPA/index.htm
ภาษาที่ใช้ ไทย
วันที่เริ่มต้นสร้าง 2023-12-19
วันที่ปรับปรุงชุดข้อมูล (ทั้งหมดหรือบางส่วน) 2023-08-01
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง ไม่แสดง
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
นโยบายและแผนการส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ซึ่งเป็นกรอบแนวทางการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของประเทศในระยะยาว (20 ปี) เนืื้อหา ประกอบด้วย นโยบาย...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 31 พฤษภาคม 2567  
url
การแถลงทิศทางนโยบายของ สวก.
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 9 พฤษภาคม 2567  
csv
ข้อมูลประกาศคณะกรรมการนโยบายอวกาศแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์ในระดับรัฐเพื่อประกอบการพิจารณาอนุญาตให้ดาวเทียมต่างชาติให้บริการในประเทศเชิงพาณิชย์ พ.ศ. 2564 (State Level)
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 3 พฤษภาคม 2567  
pdf