ท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism)
เอกสารชุดองค์ความรู้ที่เป็นการนำเสนอการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับการท่องเที่ยว และการดำเนินงานของ อพท. เพื่อพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงอาหารและเมนูเด่นในท้องถิ่น
Data source cannot be displayed.
ท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism)
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร :
{{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล | |
รหัสทรัพยากรข้อมูล | |
รายละเอียด | |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | |
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด |
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล | 04d2e04b-88e7-409b-8ae7-cd50edd83c38 |
คำสำคัญ | Gastronomy Tourism ท่องเที่ยวเชิงอาหาร อาหาร |
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล | สาธารณะ |
วันที่สร้าง metadata | 4 มิถุนายน 2566 |
วันที่ปรับปรุง metadata | 12 มีนาคม 2567 |
ประเภทชุดข้อมูล | ข้อมูลประเภทอื่นๆ |
ชื่อผู้ติดต่อ | กลุ่มงานข้อมูลสารสนเทศการท่องเที่ยว |
อีเมลผู้ติดต่อ | tis@dasta.or.th |
วัตถุประสงค์ | แผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ |
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | ไม่มีการปรับปรุงหลังจากการจัดเก็บข้อมูล |
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | ไม่มี |
แหล่งที่มา | การถอดบทเรียนความรู้ของนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ |
รูปแบบการเก็บข้อมูล | |
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ | ข้อมูลสาธารณะ |
สัญญาอนุญาต | License not specified |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | 1.ผ่านเว็บไซต์ https://www.dasta.or.th/th |
ผู้สนับสนุนหรือผู้ร่วมดำเนินการ | ไม่มี |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | ไม่มี |
URL ข้อมูลเพิ่มเติม | https://www.dasta.or.th/uploads/file/202312/1703130249_650ae3492e817621193a.pdf |
ภาษาที่ใช้ | ไทย |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | 2018-02-19 |
วันที่ปรับปรุงชุดข้อมูล (ทั้งหมดหรือบางส่วน) | 2024-02-20 |
ข้อมูลอ้างอิง | ไม่ใช่ |
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง | แสดง |
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของโครงการ
1. ความเป็นมา 2. วัตถุประสงค์ 3. ประโยชน์ 4. คาบการปฏิบัติงานและระดับการเสนอผล 5. คุ้มรวม 6. ระเบียบวิธีและการดำเนินการสำรวจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567
ร้อยละของประชากรที่ประสบกับความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ในระหว่างช่วงเวลาอ้างอิง โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (Food...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567
โครงการสำรวจสถานการณ์เด็กและสตรีในประเทศไทย
1. ร้อยละของการให้ลูกกินนมแม่ภายในชั่วโมงแรกหลังคลอด
2. ร้อยละของทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือนที่กินนมแม่อย่างเดียว
3. ร้อยละของเด็กอายุ 6...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567