(มผช.) รายชื่อผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ประเภทอาหาร - Open Government Data of Thailand
ขนาดตัวอักษร |    
(มผช.) รายชื่อผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ประเภทอาหาร
คะแนนความนิยม
องค์กร : สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
facebook   twiter

รายชื่อผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน. ประเภทอาหาร

Data source cannot be displayed.
(มผช.) รายชื่อผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ประเภทอาหาร
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร : {{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล
รหัสทรัพยากรข้อมูล
รายละเอียด
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล
วันที่เริ่มต้นสร้าง
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล 731c10c1-193c-447a-bb18-88f2db4d6fb5
กลุ่มชุดข้อมูล ศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม
คำสำคัญ มผช. มาตรฐาน มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 20 ธันวาคม 2565
วันที่ปรับปรุง metadata 18 ตุลาคม 2566
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลระเบียน
ชื่อผู้ติดต่อ สมลักษณ์ รติพิชยกุล ศส. สมอ.
อีเมลผู้ติดต่อ somlak@tisi.mail.go.th
วัตถุประสงค์
  • เพื่อการให้บริการประชาชน
  • พันธกิจหน่วยงาน
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล เดือน
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) 1
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ ประเทศ
แหล่งที่มา สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)
รูปแบบการเก็บข้อมูล
  • CSV
  • XLS
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
สัญญาอนุญาต Creative Commons Attributions
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล ครัวเรือน/ครอบครัว
URL ข้อมูลเพิ่มเติม https://tcps.tisi.go.th/public/
ภาษาที่ใช้ ไทย
วันที่เริ่มต้นสร้าง 2022-12-20
วันที่ปรับปรุงชุดข้อมูล (ทั้งหมดหรือบางส่วน) 2022-12-20
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง ไม่แสดง
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมNCSA Cyber Hygeine Cetificates 2022...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 16 เมษายน 2567  
pdf
จำนวนเกษตรที่ได้รับการพัฒนาความรู้ และเทคโนโลยีการผลิตมะม่วงให้ได้คุณภาพและมาตรฐาน GAP
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 12 เมษายน 2567  
xls
ผลคะแนนเฉลี่ยที่ได้จากการทวนสอบความต่อเนื่องในการปฏิบัติตามมาตรฐานการจัดการการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนขององค์กรที่เข้ารับการส่งเสริมการปฎิบัติตามมาตรฐานฯ ในปีที่ 2-3...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 12 เมษายน 2567  
xls xlsx