เทคนิคการย้อมเส้นไหมด้วยครามของจังหวัดสกลนคร
ข้อมูลนี้แสดง ข้อมูลเกี่ยวคราม การปลูกคราม การผลิตเนื้อคราม การก่อหม้อคราม การย้อมสีเส้นไหม การักษาหม้อคราม
Data source cannot be displayed.
เทคนิคการย้อมเส้นไหมด้วยครามของจังหวัดสกลนคร
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร :
{{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล | |
รหัสทรัพยากรข้อมูล | |
รายละเอียด | |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | |
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด |
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล | 99e870b4-e079-483c-9de8-3b0b25e36641 |
คำสำคัญ | คราม ภูมิปัญญา ย้อม สกลนคร หม้อนิล เนื้อคราม เส้นไหม ไหมย้อมคราม |
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล | สาธารณะ |
วันที่สร้าง metadata | 4 มิถุนายน 2566 |
วันที่ปรับปรุง metadata | 12 มีนาคม 2567 |
ประเภทชุดข้อมูล | ข้อมูลระเบียน |
ชื่อผู้ติดต่อ | กลุ่มวิชาการและมาตรฐาน สำนักงานหม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ เขต 2 จังหวัดอุดรธานี |
อีเมลผู้ติดต่อ | Qsis_netu@qsds.go.th |
วัตถุประสงค์ | พันธกิจหน่วยงาน |
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | ไม่มีการปรับปรุงหลังจากการจัดเก็บข้อมูล |
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | จังหวัด |
แหล่งที่มา | องค์ความรู้ของศมม.สกลนคร |
รูปแบบการเก็บข้อมูล | |
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ | ข้อมูลสาธารณะ |
สัญญาอนุญาต | Open Data Common |
ภาษาที่ใช้ | |
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง | ไม่แสดง |
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
การสร้างสินค้าและบริการใหม่เพื่อแข่งขันในตลาดนั้น จำเป็นที่จะต้องมีจุดแข็งและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ยากต่อการลอกเลียนแบบ ซึ่ง “ตัวตน” ของสินค้าและบริการที่แข็งแกร่ง...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567
ข้อมูลนี้แสดงสรุปราคาเส้นไหมรวมประจำปี
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 มีนาคม 2567
ภูมิปัญญาที่เกี่ยวข้องกับหม่อนไหม ศมม.หนองคาย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 มีนาคม 2567