แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท - Open Government Data of Thailand
ขนาดตัวอักษร |    
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท
คะแนนความนิยม
องค์กร : สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
facebook   twiter

แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท

Data source cannot be displayed.
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร : {{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล
รหัสทรัพยากรข้อมูล
รายละเอียด
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล
วันที่เริ่มต้นสร้าง
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล 7de8487e-791a-40bb-9c9b-06e445762b2a
คำสำคัญ อาหาร
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 4 มิถุนายน 2566
วันที่ปรับปรุง metadata 4 มิถุนายน 2566
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลประเภทอื่นๆ
ชื่อผู้ติดต่อ กองยุทธศาสตร์และแผนงาน
อีเมลผู้ติดต่อ itcenter@fda.moph.go.th
วัตถุประสงค์ พันธกิจหน่วยงาน
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล ไม่ทราบ
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ ไม่มี
แหล่งที่มา กองอาหาร
รูปแบบการเก็บข้อมูล PDF
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
สัญญาอนุญาต License not specified
ภาษาที่ใช้ ไทย
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง ไม่แสดง
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของโครงการ 1. ความเป็นมา 2. วัตถุประสงค์ 3. ประโยชน์ 4. คาบการปฏิบัติงานและระดับการเสนอผล 5. คุ้มรวม 6. ระเบียบวิธีและการดำเนินการสำรวจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 12 เมษายน 2567  
pdf
ร้อยละของประชากรที่ประสบกับความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ในระหว่างช่วงเวลาอ้างอิง โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (Food...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 12 เมษายน 2567  
csv
โครงการสำรวจสถานการณ์เด็กและสตรีในประเทศไทย 1. ร้อยละของการให้ลูกกินนมแม่ภายในชั่วโมงแรกหลังคลอด 2. ร้อยละของทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือนที่กินนมแม่อย่างเดียว 3. ร้อยละของเด็กอายุ 6...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 12 เมษายน 2567  
json csv