แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท
Data source cannot be displayed.
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร :
{{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล | |
รหัสทรัพยากรข้อมูล | |
รายละเอียด | |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | |
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด |
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล | 7de8487e-791a-40bb-9c9b-06e445762b2a |
คำสำคัญ | อาหาร |
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล | สาธารณะ |
วันที่สร้าง metadata | 4 มิถุนายน 2566 |
วันที่ปรับปรุง metadata | 4 มิถุนายน 2566 |
ประเภทชุดข้อมูล | ข้อมูลประเภทอื่นๆ |
ชื่อผู้ติดต่อ | กองยุทธศาสตร์และแผนงาน |
อีเมลผู้ติดต่อ | itcenter@fda.moph.go.th |
วัตถุประสงค์ | พันธกิจหน่วยงาน |
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | ไม่ทราบ |
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | ไม่มี |
แหล่งที่มา | กองอาหาร |
รูปแบบการเก็บข้อมูล | |
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ | ข้อมูลสาธารณะ |
สัญญาอนุญาต | License not specified |
ภาษาที่ใช้ | ไทย |
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง | ไม่แสดง |
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของโครงการ
1. ความเป็นมา 2. วัตถุประสงค์ 3. ประโยชน์ 4. คาบการปฏิบัติงานและระดับการเสนอผล 5. คุ้มรวม 6. ระเบียบวิธีและการดำเนินการสำรวจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567
ร้อยละของประชากรที่ประสบกับความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ในระหว่างช่วงเวลาอ้างอิง โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (Food...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567
โครงการสำรวจสถานการณ์เด็กและสตรีในประเทศไทย
1. ร้อยละของการให้ลูกกินนมแม่ภายในชั่วโมงแรกหลังคลอด
2. ร้อยละของทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือนที่กินนมแม่อย่างเดียว
3. ร้อยละของเด็กอายุ 6...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
12 เมษายน 2567